Công đoàn

CBCNV CÔNG TY VUI HÈ 2015 TẠI BIỂN SẦM SƠN- THANH HÓA

Ngày 25 tháng 6 năm 2015, Công đoàn cùng Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức nghỉ mát hè 2015 tại bãi biển Sầm Sơn- Thanh Hóa cho CBCNV Công ty.

 Đây là hoạt động định kỳ hàng năm, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo Công ty, giúp CBCNV được thư giãn sau một năm làm việc. Đây cũng là dịp để CBCNV giao lưu, chia sẻ giúp hiểu nhau hơn trong công việc và cuộc sống.

 Ngoài ra, Công ty cũng đã tổ chức Lễ tuyên dương và phát phần thưởng cho các cháu là con của CBCNV Công ty có thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015. 


Chủ tịch HĐQT và Chủ tịch Công đoàn Công ty trao tặng phần thưởng cho các cháu

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã tặng quà cho tất cả các cháu nhỏ đang học mẫu giáo, mầm non tham gia buổi lễ.


Các cháu mẫu giáo, mầm non nhận quà của Công đoàn Công ty

Sau Lễ tuyên dương, Đoàn Thanh niên đã tổ chức giao lưu các tiết mục văn nghệ cho các cháu với nhiều bài hát vui nhộn.
Các tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi

Tiếp sau phần biểu diễn ca nhạc của các cháu là tiết mục ca nhạc tập thể  của CBCNV Công ty hát những bài hát truyền thống của Sông Đà như Tiếng gọi Sông Đà, Khúc ca Sông Đà…


Các tiết mục ca nhạc tập thể vui nhộn của CBCNV Công ty

Các ngày còn lại, CBCNV tự do tắm biển, đi tham quan các điểm nổi tiếng của Sầm Sơn như: Hòn Trống Mái, Đền Độc Cước và mua sắm tại chợ hải sản.

Ngày 28/6, đoàn về đến Hà Nội kết thúc chuyến nghỉ mát an toàn và vui vẻ. Chuyến đi thực sự đã đem lại cho mọi thành viên trong đoàn sức khỏe và bổ ích.

T/t: songdasdsec.com.vn

CBCNV CÔNG TY VUI HÈ 2015 TẠI BIỂN SẦM SƠN- THANH HÓA | Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ Sông Đà

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.