Công đoàn

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TỔ CHỨC GẶP MẶT CHỊ EM NHÂN NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày 20/10/2014, tại Văn phòng Công ty đã tổ chức gặp mặt nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam với sự tham dự của Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc- Chủ tịch Công đoàn, cùng Trưởng Ban Nữ công, đại diện các Phòng/Ban và toàn thể các chị em trong Công ty.

 Ông Nguyễn Anh Tuấn- Chủ tịch Công đoàn Công ty chúc mừng chị em nhân ngày 20/10

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt cho Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp nam trong công ty, Ông Nguyễn Anh Tuấn đã tặng hoa chúc mừng chị em và gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời gửi đến chị em lời chia sẻ, động viên với những khó khăn trong cuộc sống khi vừa phải hoàn thành nhiệm vụ của một người cán bộ vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình.

Trưởng ban Nữ công nhận hoa chúc mừng của Chính quyền và Công đoàn Công ty

Tặng thiệp chúc mừng chị em

Thay mặt toàn thể chị em trong Công ty, Trưởng Ban Nữ công Đỗ Thị Hồng Minh đã nhận hoa chúc mừng và gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty đã quan tâm đến các chị em. Đồng thời, Ban nữ Công Công ty cũng hứa quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ của Công ty giao trong Quý IV/2014.

Trưởng ban Nữ công thay mặt toàn thể chị em gửi lời cảm ơn đến 

Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty

Cũng trong buổi lễ, Công đoàn và Ban nữ công đã cùng các chị em ôn lại truyền thống ý nghĩa của ngày 20/10 và quyết tâm phát huy tốt truyền thống vẻ vang của dân tộc, khẳng định vị trí của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ kinh tế hội nhập. 

 

Cùng chị em ôn lại truyền thống ngày 20/10 và kỷ niệm về Công ty

Tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt của các cô là CBNV đã nghỉ hưu nhưng vẫn theo dõi và tham gia các hoạt động của Công ty.

 Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy- nguyên cán bộ phòng Kinh doanh Công ty đã nghỉ hưu 


T/t: songdasdsec.com.vn

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TỔ CHỨC GẶP MẶT CHỊ EM NHÂN NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 | Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ Sông Đà

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.