Tin tức công ty

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2015

Sáng ngày 06 tháng 02 năm 2015 tại hội trường của Công ty CP Xây lắp và Dịch vụ Sông Đà đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2015 và Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014, đồng thời đề xuất phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2015.

Đến dự hội nghị có sự tham gia của Ông Trần Xuân Chính – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty, cùng toàn thể Ban Tổng Giám đốc và các đại biểu đại diện cho các phòng, ban, đoàn thể, đội sản xuất trong công ty.

Thay mặt Ban Tổng Giám đốc, ông Trần Xuân Chính báo cáo tổng hợp nội dung tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2015. 

Ông Trần Xuân Chính- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2014 

Thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014 Công ty có những thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Song trong năm qua được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Hội đồng quản trị Công ty và Ban lãnh đạo, cũng như sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty, Công ty đã vượt qua những khó khăn và cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014 được giao: Tổng giá trị sản xuất kinh doanh đạt 100% kế hoạch năm, doanh số bán hàng thực hiện đạt 97% kế hoạch năm, Lợi nhuận đạt 101% kế hoạch năm;Thu nhập bình quân của người lao động đạt 5 triệu đồng/người/tháng, Nộp ngân sách nhà nước đạt 97% kế hoạch năm, đời sống vật chất tinh thần của cán bộ công nhân viên không ngừng được cải thiện.

Hội nghị cũng được nghe Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày báo cáo với Hội nghị về việc sửa đổi Thỏa ước Lao động tập thể theo Bộ Luật Lao Động mới. Hội nghị nhất giữ nguyên các nội dung đã sửa đổi năm 2014 và giao cho Phòng Tổ chức hành chính  trình Sở Lao động – Thương binh xã hội Hà Nội phê duyệt xong trong tháng 03/2014.

Ông Nguyễn Anh Tuấn- Chủ tịch Công đoàn báo cáo Hội nghị về việc sửa đổi nội dung TƯ LĐTT 

Tại hội nghị, các đại biểu đã thẳng thắn phát biểu và đóng góp ý kiến cho Ban Tổng Giám đốc về các công tác sản xuất kinh doanh, tiếp thị đấu thầu, các chế độ đãi ngộ với những công nhân kinh nghiệm, lành nghề, đảm bảo chú trọng công tác an toàn lao động, vệ sinh nơi công trường, đẩy mạnh công tác phát động phong trào thi đua sản xuất tại công trình lớn, công trình trọng điểm…và Ban chấp hành Công đoàn về chế độ chính sách với người lao động.

Ông Trần Xuân Minh- Phó Tổng Giám đốc Công ty chủ trì tham luận tại Hội nghị 

Về nhiệm vụ trọng tâm năm 2015 và trong thời gian tiếp theo, Công ty xác định đảm bảo chính sách tiền lương, phụ cấp cho cán bộ, nhân viên công ty, đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trọng điểm của Công ty trong năm 2014 chuyển sang, đồng thời đẩy mạnh công tác phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban với đội thi công. Chú trọng công tác mua sắm máy móc phục vụ thi công cho các đội; hoàn thiện hồ sơ năng lực của công ty tham gia công tác tiếp thị đấu thầu năm 2015.

Kết thúc hội nghị, toàn thể đại biểu đã nhất trí thống nhất 100% với phương hướng, nhiệm vụ và biện pháp thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015 như sau:

  1. Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015: 160 tỷ đồng
  2. Doanh số bán hàng: 190 tỷ đồng
  3. Thu nhập bình quân cán bộ công nhân viên: 5,5 triệu đồng/người/tháng
  4. Nộp ngân sách Nhà nước: 17,2 tỷ đồng
  5. Lợi nhuận: 5,5 tỷ đồng
  6. Dự kiến chia cổ tức từ 10%-12%         

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 Toàn cảnh Hội nghị  

Ông Từ Quang Sơn – Giám đốc BQL Tòa nhà Sông Đà phát biểu đóng góp ý kiến về công tác quản lý, vận hành Tòa nhà 

Ông Trần Ngọc Tân - Trưởng phòng Kinh Doanh phát biểu ý kiến về công tác tiếp thị đấu thầu

Ông Nguyễn Hữu Ngoạn- Thư ký Hội nghị đọc Dự thảo Nghị quyết

 

  T/t: songdasdsec.com.vn 

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2015 | Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ Sông Đà

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.