Công đoàn

CÔNG TY TỔ CHỨC GẶP MẶT CHỊ EM NHÂN DỊP KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày 20/10/2015, Công ty đã tổ chức gặp mặt tòa thể nữ CBCNV nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam với sự tham dự của Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Công đoàn, cùng Trưởng Ban Nữ công, đại diện các Phòng/Ban và toàn thể nữ CBCNV trong Công ty.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt cho toàn thể nữ CBCNV công ty, bà Đỗ Thị Hồng Minh - Trưởng Ban nữ công Công ty đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam trong 85 năm qua. Đồng thời cảm ơn Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn Công ty đã ủng hộ chị em trong công việc cũng như các hoạt động phong trào khác, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty.


Bà Đỗ Thị Hồng Minh- Trưởng ban nữ công ôn lại kỷ niệm truyền thống của ngày Phụ nữ Việt Nam

Ông Trần Xuân Chính - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty thay mặt cho Ban Lãnh đạo Công ty gửi tới toàn thể nữ CBCNV hiện đang công tác và đã nghỉ hưu những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời gửi đến chị em lời chia sẻ, động viên với những khó khăn trong cuộc sống khi vừa phải hoàn thành nhiệm vụ của một người cán bộ vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình.


Ông Trần Xuân Chính- Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng tới toàn thể nữ CBCNV


Tặng thiếp chúc mừng các nữ CBCNV

Toàn thể nữ CBCNV Công ty

Các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

T/t:songdasdsec.com.vn

CÔNG TY TỔ CHỨC GẶP MẶT CHỊ EM NHÂN DỊP KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 | Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ Sông Đà

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.