Công đoàn

CẬP NHẬT THÔNG TIN GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ NĂM 2015

Ngày 12/3/2015, tại sân bóng CT6-SUDICO đã diễn ra loạt trận thứ 2 vòng đấu bảng giữa Công ty CP Xây lắp và Dịch vụ Sông Đà và Công ty CP Thép Việt Ý – một trong những ứng viên trận chung kết của giải.

Trận đấu đã diễn ra gay cấn và hấp dẫn, Đội bóng Công ty CP Xây lắp và Dịch vụ Sông Đà vào trận với tinh thần cao nhất. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Đội bóng Công ty đã dồn lên tấn công áp đảo đối phương, và phút thứ 15 của hiệp 1 – Cầu thủ Nguyễn Xuân Bách (BĐH Tòa nhà Tổng cục Hải quan) đã sút tung lưới đội bạn mở tỷ số cho trận đấu. 10 phút sau, từ một pha đá phạt cố định, cầu thủ Nguyễn Tiến Dũng (BĐH Tòa nhà Tổng cục Hải quan) tung một cú đá phạt hiểm hóc vào góc xa khung thành đội bạn đập cột dọc bay vào lưới nâng tỷ số lên 2-0 cho Công ty CP Xây lắp và Dịch vụ Sông Đà.

Với lợi thế dẫn 2 bàn, tưởng chừng Đội bóng Công ty sẽ có một thế trận dễ dàng thì vào những phút cuối của hiệp 1, đội bạn bất ngờ rút ngắn tỷ số xuống 1-2 sau một pha đánh đầu đơn giản nhưng hiểm hóc làm bó tay thủ môn đội nhà. Kết thúc hiệp 1, hai đội ra sân tạm nghỉ với tỷ số 1-2 nghiêng về Công ty CP Xây lắp và Dịch vụ Sông Đà.

Sau giờ giải lao, được sự động viên cổ vũ của Lãnh đạo Công ty và đông đảo CBNV cùng toàn thể khán giả trên sân, hiệp 2 đã diễn ra kịch tính với màn rượt đuổi tỷ số. Đầu hiệp 2, đội bạn bất ngờ san bằng tỷ số 2 -2 từ một pha đá phạt góc. Sau đó 2 đội thi đấu ăn miếng trả miếng nhưng không bên nào ghi được bàn thắng.

Đến phút thứ 10 của hiệp 2, cầu thủ vào sân thay người Lương Văn Cường (BQL Tòa nhà HH4) sắm vai người hùng khi có đường chuyền bóng thuận lợi cho cầu thủ Nguyễn Tiến Dũng sút bóng vào lưới trống nâng tỷ số lên 3-2. Tỷ số được giữ nguyên đến khi kết thúc trận đấu.

 Sau 2 trận thắng, Công ty CP Xây lắp và Dịch vụ Sông Đà được 6 điểm và tràn đầy cơ hội lọt vào tứ kết. Trận đấu tiếp theo, đội bóng Công ty sẽ gặp đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Sông Đà 9 vào lúc 15h00 ngày 13/3/2015.

Một số hình ảnh của trận đấu:

Tinh thần Fair play trước trận đấu

Tranh chấp bóng quyết liệt ở giữa sân

Lãnh đạo Công ty cổ vũ cho đội nhà

Nguyễn Xuân Bách mở tỷ số cho đội nhà

Tình huống phạt góc gỡ hòa 2-2 của đội bạn

Một pha đá phạt gián tiếp của SDSEC

Hai hình ảnh trái ngược khi SDSEC nâng tỷ số lên 3-2

T/t: songdasdsec.com.vn

CẬP NHẬT THÔNG TIN GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ NĂM 2015 | Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ Sông Đà

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.