Tin tức công ty

HUẤN LUYỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI TÒA NHÀ SÔNG ĐÀ

Nhằm triển khai thực hiện công tác an toàn phòng chống cháy nổ và nâng cao kỹ năng thao tác sử dụng các phương tiện chữa cháy cũng như phương án xử lý khi xảy ra cháy nổ, ngày 27/11/2015 tại Tòa nhà Sông Đà, Ban quản lý Tòa nhà đã phối hợp cùng Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố Hà Nội tổ chức huấn luyện công tác PCCC cho Tổng Công ty Sông Đà và các đơn vị có trụ sở làm việc tài Tòa nhà Sông Đà.

Tới dự buổi huấn luyện có Đại úy Nguyễn Đình Lương- Cán bộ cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn, đại diện Sở Cảnh sát PCCC TP Hà Nội, ông Nguyễn Đức Hành- Chánh VP Tổng Công ty Sông Đà, ông Trần Xuân Minh và ông Nguyễn Anh Tuấn- Phó TGĐ Công ty CP Xây lắp và Dịch vụ Sông Đà, ông Từ Quang Sơn- GĐ Ban quản lý Tòa nhà Sông Đà cùng các đội viên các đội PCCC cơ sở đại diện cho các đơn vị làm tại Tòa nhà Sông Đà.

Tại buổi huấn luyện, các học viên đã được triển khai, hướng dẫn nắm bắt được Luật PCC, công tác PCCC ở cơ sở, phương pháp kiểm tra, bảo quản và sử dụng các phương tiện chữa cháy thông thường, các nguyên tắc xử lý khi có cháy xảy ra và cách cứu hộ cứu nạn các nạn nhân...

Sau buổi huấn luyện lý thuyết tại Hội trường, 14h cùng ngày, toàn bộ các đội viên được thực hành những động tác cơ bản về sử dụng phương tiện chữa cháy, bình chữa cháy, sử dụng vòi nước chữa cháy.

Đến 15h, các đội viên đã thực hành diễn tập "báo động giả" dưới sự hướng dẫn của Sở Cảnh sát PCCC TP Hà Nội. Tham gia buổi diễn tập còn có sự giúp đỡ của một số đơn vị như: Công an phường Mỹ Đình 1, đội bảo vệ Tòa nhà Sông Đà trong việc đảm bảo trật tự an ninh, điều phối giao thông để các xe cứu hỏa vào hiện trường thực hành diễn tập.

Sau khi được huấn luyện lý thuyết và thực hành về công tác PCCC, các đội viên và CBNV các đơn vị tham gia đã hoàn thành tốt khóa huấn luyện và nhận được sự đánh giá cao của Sở Cảnh sát PCCC TP Hà Nội cũng như Tổng Công ty Sông Đà. Hàng năm, BQL Tòa nhà Sông Đà vẫn thường xuyên tổ chức các đợt huấn luyện về công tác PCCC nhất là trong các tháng gần đây trên địa bàn TP Hà Nội đã xảy ra nhiều vụ cháy tại các tòa nhà cao tầng gây thiệt hại lớn về tài sản.

Kết thúc khóa huấn luyện, toàn bộ các đội viên PCCC cơ sở đã nắm rõ những kiến thức cơ bản về PCCC, cách sử dụng phương tiện và xử lý đám cháy khi có sự cố cháy nổ xảy ra, không để cháy lớn gây hậu quả nghiêm trọng, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy gây ra, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Một số hình ảnh của khóa huấn luyện:


Hướng dẫn luật PCCC và các kiến thức cơ bản về phóng cháy chữa cháy

Hướng dẫn luật PCCC và các kiến thức cơ bản về phóng cháy chữa cháy

Hướng dẫn thực hành các cách cứu hộ nạn nhân

Hướng dẫn sử dụng các loại bình chữa cháy


Thực hành chữa cháy bằng bình cứu hỏa

Hướng dẫn thao tác sử dụng vòi nước chữa cháy


Diễn tập PCCC với xe cứu hỏa

Hướng dẫn thoát nạn bằng xe thang

T/t:songdasdsec.com.vn

HUẤN LUYỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI TÒA NHÀ SÔNG ĐÀ | Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ Sông Đà

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.