Tin tức công ty

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÁC MẶT HOẠT ĐỘNG NĂM 2016, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2017

Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2017 tại hội trường của Công ty CP Xây lắp và Dịch vụ Sông Đà đã tổ chức Hội nghị Tổng kết các mặt hoạt động năm 2016, đồng thời đề xuất phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017.

Đến dự hội nghị có sự tham gia của Ông Trần Xuân Chính – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty, cùng toàn thể Ban Tổng Giám đốc và các đại biểu đại diện cho các phòng, ban, đoàn thể, đội sản xuất trong công ty.

Thay mặt Ban Tổng Giám đốc, ông Trần Xuân Chính báo cáo tổng hợp nội dung tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017.


Ông Trần Xuân Chính- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2016

Thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016 Công ty có những thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Song trong năm qua được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Hội đồng quản trị Công ty và Ban lãnh đạo, cũng như sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty, Công ty đã vượt qua những khó khăn và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016 được giao: Tổng giá trị sản xuất kinh doanh đạt 145% kế hoạch năm, doanh số bán hàng thực hiện đạt 132% kế hoạch năm, Lợi nhuận đạt 136% kế hoạch năm;Thu nhập bình quân của người lao động đạt 7,5 triệu đồng/người/tháng, Nộp ngân sách nhà nước đạt 132% kế hoạch năm, đời sống vật chất tinh thần của cán bộ công nhân viên không ngừng được cải thiện.

Hội nghị cũng được nghe Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày báo cáo với Hội nghị về việc sửa đổi Thỏa ước Lao động tập thể hiện tại đã hết hạn. Hội nghị nhất trí giao cho phòng Tổ chức Hành chính sửa đổi Thỏa ước theo Bộ luật Lao động mới và làm các thủ tục đăng ký với Sở Lao động- Thương binh và Xã hội TP Hà Nội.


Ông Nguyễn Anh Tuấn- Chủ tịch Công đoàn báo cáo Hội nghị về việc sửa đổi nội dung TƯ LĐTT

Tiếp đến phần than luận, các đại biểu đã thẳng thắn phát biểu và đóng góp ý kiến cho Ban Tổng Giám đốc về các công tác sản xuất kinh doanh, tiếp thị đấu thầu, các chế độ đãi ngộ với những công nhân kinh nghiệm, lành nghề, đảm bảo chú trọng công tác an toàn lao động, vệ sinh nơi công trường, đẩy mạnh công tác phát động phong trào thi đua sản xuất tại công trình lớn, công trình trọng điểm…và Ban chấp hành Công đoàn về chế độ chính sách với người lao động.


Các đại biểu phát biểu tham luận tại Hội nghị

Tổng Giám đốc Trần Xuân Chính trả lời các câu hỏi tham luận

Về nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 và trong thời gian tiếp theo, Công ty xác định đảm bảo chính sách tiền lương, phụ cấp cho cán bộ, nhân viên công ty, đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trọng điểm của Công ty trong năm 2016 chuyển sang, đồng thời đẩy mạnh công tác phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban với đội thi công. Chú trọng công tác mua sắm máy móc phục vụ thi công cho các đội; nâng cao hồ sơ năng lực của công ty tham gia công tác tiếp thị đấu thầu năm 2017, tiếp tục mở rộng thị trường xây lắp khu vực miền Nam và đầu tư mua sắm trụ sở tại TP Hồ Chí Minh.

Cũng tại Hội nghị, BCH Công đoàn Công ty đã đọc Quyết định và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2016.


Trao tặng bằng khen của CĐ Xây dựng Việt Nam cho ông Trần Xuân Minh - Phó TGĐ Công ty

Trao tặng giấy khen của Công đoàn Tổng Công ty Sông Đà cho CĐ BLQ Tòa nhà HH4

Trao tặng giấy khen của Công đoàn Tổng Công ty Sông Đà cho CĐ Cơ quan Công ty

Trao tặng Giấy khen của CĐ Tổng Công ty Sông Đà cho các cá nhân

Kết thúc hội nghị, toàn thể đại biểu đã nhất trí thống nhất 100% với phương hướng, nhiệm vụ và biện pháp thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017 như sau:

 1.   Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017: 220 tỷ đồng

 2.   Doanh số bán hàng: 227,5 tỷ đồng

 3.   Thu nhập bình quân cán bộ công nhân viên: 7,5 triệu đồng/người/tháng

 4.   Nộp ngân sách Nhà nước: 20,7 tỷ đồng

 5.   Lợi nhuận: 7 tỷ đồng

       6.   Dự kiến chia cổ tức từ 8%-10%

T/t: songdasdsec.com.vn

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÁC MẶT HOẠT ĐỘNG NĂM 2016, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2017 | Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ Sông Đà

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.