Công đoàn

CÔNG TY TỔ CHỨC NGHỈ MÁT NĂM 2016 CHO CBCNV TẠI BÃI BIỂN HẢI TIẾN

Được sự nhất trí của Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức chuyến nghỉ mát năm 2016 cho cán bộ nhân viên Công ty tại bãi biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa từ ngày 26/6 đến ngày 29/6/2016.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong công ty được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động SXKD. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2016.

Cũng trong dịp nghỉ mát này, một hoạt động khác được Công ty thường xuyên tổ chức là Lễ tuyên dương cho các cháu là con của CBCNV Công ty đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016 vừa qua. Học bổng được trích từ quỹ " Vì trẻ thơ Sông Đà" của Công ty để động viên các cháu đồng thời khuyến khích các cháu cố gắng học tập hơn nữa trong các năm học tiếp theo.


Trao thưởng cho các cháu đạt giải tại các cuộc thi cấp Quốc gia, Thành phố

Trao thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016

Ngoài ra, Công đoàn Công ty cũng có những phần quà nhỏ dành tặng cho các cháu mầm non, mẫu giáo là con của CBCNV Công ty tham gia đợt nghỉ mát cùng gia đình.

 Công đoàn Công ty tặng quà cho các cháu mầm non, mẫu giáo

Sau buổi lễ tuyên dương và tặng quà, Đoàn Thanh niên đã tổ chức giao lưu ca nhạc, các cháu đã tham gia các tiết mục ca nhạc sôi động và vui nhộn góp phần tạo nên không khí sôi nổi cho buổi lễ.Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBCNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

T/t: songdasdsec.com.vn

CÔNG TY TỔ CHỨC NGHỈ MÁT NĂM 2016 CHO CBCNV TẠI BÃI BIỂN HẢI TIẾN | Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ Sông Đà

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.