Tin tức công ty

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Hôm nay, ngày 18 tháng 12 năm 2015, được sự đồng ý của Đảng bộ bộ phận Công ty, Chi bộ Cơ quan Công ty đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên nới đối với quần chúng Phan Viết Tuấn tại hội trường của Công ty.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ Cơ quan Công ty cùng sự tham gia của đồng chí Trần Xuân Chính - Bí thư Đảng bộ bộ phận Công ty và các đảng viên trong Chi bộ Cơ quan. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phan Viết Tuấn đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- Bí thư Chi bộ Cơ quan Công ty trao quyết định

Kết nạp Đảng viên cho Đảng viên mới Phan Viết Tuấn

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Thái Thị Mơ đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


Đồng chí Phan Viết Tuấn đọc lời tuyên thệ trung thành tuyệt đối

với lý tưởng cộng sản

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ Cơ quan đã chúc mừng cá nhân đồng chí Phan Viết Tuấn và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn đã phân công đồng chí Nguyễn Cao Ngọc - Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Phan Viết Tuấn trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đến dự buổi lễ, đồng chí Trần Xuân Chính - Bí thư Đảng bộ bộ phận Công ty đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ bộ phận Công ty ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Xuân Chính- Bí thư Đảng bộ bộ phận Công ty tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới Phan Viết Tuấn

Bí thư Đảng bộ bộ phận Công ty và BCH Chi bộ Cơ quan

chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên mới

T/t: songdasdsec.com.vn

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI | Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ Sông Đà

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.