Công đoàn

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2018 và 1982 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty CP Xây lắp và Dịch vụ Sông Đà đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại và gặp mặt toàn thể các chị em phụ nữ Công ty và các nữ cán bộ công nhân đã nghỉ hưu tại lòng hồ thủy điện Hòa Bình.

Phát biểu tại lễ kỉ niệm, Ông Trần Xuân Chính – Tổng giám đốc Công ty đã ghi nhận những đóng góp tích cực của chị em cán bộ trong công ty thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Ban Nữ công Công ty sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi, thi đua phát huy năng lực làm việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao đồng thời làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Cũng tại buổi gặp mặt, Ông Trần Xuân Chính thay mặt Ban Tổng giám đốc Công ty đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, nhân viên Công ty.

Ông Trần Xuân Chính tặng lẵng hoa cho toàn thể chị em nhân ngày 08.3

Thay mặt chị em phụ nữ, Bà Đỗ thị Hồng Minh – Trưởng ban Nữ công, Ủy viên Ban chấp hành công đoàn Công ty cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã quan tâm và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2018.

CBNV Công ty dâng hương tại tượng đài Bác Hồ ở đập thủy điện Hòa Bình

Chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Bác Hồ

Chụp ảnh lưu niệm tại đập thủy điện Hòa Bình

T/t:sdongdasdsec.com.vn 

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 | Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ Sông Đà

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.