Tin tức công ty

Hội nghị Người Lao Động Năm 2014

    Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2014 tại hội trường của Công ty CP Xây lắp và Dịch vụ Sông Đà đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2014 và Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2013, đồng thời đề xuất phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2014.

Đến dự hội nghị có sự tham gia của Ông Trần Xuân Chính – Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc Công ty, Ông Lê Công Tinh – Thành viên HĐQT Người đại diện phần vốn của Tổng Công ty Sông Đà, Ông Bùi Xuân Việt – Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị,  cùng toàn thể Ban Tổng Giám đốc và các đại biểu đại diện cho các phòng, ban, đoàn thể, đội sản xuất trong công ty.

 

Toàn cảnh hội nghị

    Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Xuân Chính báo cáo tổng hợp nội dung tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2014.

 

Ông Trần Xuân Chính –  Tổng giám đốc Công ty đọc báo cáo

 tổng kết hoạt động SXKD năm 2013

    Thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2013 Công ty có những thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Song trong năm qua được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Hội đồng quản trị Công ty và Ban lãnh đạo, cũng như sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty, Công ty đã vượt qua những khó khăn và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2013 được giao: Tổng giá trị sản xuất kinh doanh đạt 155,7 tỷ đồng, vượt 104% kế hoạch năm, doanh số bán hàng thực hiện đạt 132,3 tỷ đồng, Thu nhập bình quân của người lao động đạt 4,5 triệu đồng/người/tháng, Nộp ngân sách nhà nước 12,03 tỷ đồng, đời sống vật chất tinh thần của cán bộ công nhân viên không ngừng được cải thiện.

Hội nghị cũng được nghe Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày báo cáo với Hội nghị về việc sửa đổi Thỏa ước Lao động tập thể theo Bộ Luật Lao Động mới. Hội nghị nhất trí với các nội dung thay đổi và giao cho Phòng Tổ chức hành chính  trình Sở Lao động – Thương binh xã hội Hà Nội phê duyệt xong trong tháng 02/2014.

 

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn báo cáo Hội nghị về việc sửa đổi nội dung bản T.U LĐTT

    Tại hội nghị, các đại biểu đã thẳng thắn phát biểu và đóng góp ý kiến cho Ban Tổng Giám đốc về các công tác sản xuất kinh doanh, tiếp thị đấu thầu, các chế độ đãi ngộ với những công nhân kinh nghiệm, lành nghề, đảm bảo chú trọng công tác an toàn lao động, vệ sinh nơi công trường, đẩy mạnh công tác phát động phong trào thi đua sản xuất tại công trình lớn, công trình trọng điểm…và Ban chấp hành Công đoàn về chế độ chính sách với người lao động.

 

Ông Trần Xuân Minh – Phó Tổng giám đốc tổng kết tham luận của các đại biểu hội nghị

            Về nhiệm vụ trọng tâm năm 2014 và trong thời gian tiếp theo, Công ty xác định đảm bảo chính sách tiền lương, phụ cấp cho cán bộ, nhân viên công ty. Đẩy mạnh công tác phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban với đội thi công. Tái cấu trúc lại cơ cấu các đội thi công, đảm bảo phát triển tối đa năng lực của đội. Chú trọng công tác mua sắm máy móc phục vụ thi công cho các đội; hoàn thiện hồ sơ năng lực của công ty tham gia công tác tiếp thị đấu thầu năm 2014.

            Kết thúc hội nghị, toàn thể đại biểu đã nhất trí thống nhất 100% với phương hướng, nhiệm vụ và biện pháp thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014 như sau:

  1. Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014: 150 tỷ đồng
  2. Doanh số bán hàng: 155 tỷ đồng
  3. Thu nhập bình quân cán bộ công nhân viên: 4,5 triệu đồng/người/tháng
  4. Nộp ngân sách Nhà nước: 14 tỷ đồng
  5. Lợi nhuận: 5 tỷ đồng
  6. Dự kiến chia cổ tức từ 10%-12%
  7. Thông qua bản Thỏa ước Lao động tập thể 2014.

 

Một số hình ảnh của hội nghị:

 

Ông Bùi Xuân Việt- Nguyên Chủ tịch HĐQT  phát biểu tham luận tại Hội nghị.

 

 

Ông Từ Quang Sơn – Giám đốc BQL Tòa nhà Sông Đà phát biểu đóng góp ý kiến về công tác quản lý, vận hành Tòa nhà

 

Ông Trần Ngọc Tân – Trưởng phòng Kinh Doanh phát biểu ý kiến về công tác tiếp thị đấu thầu, công tác phối hợp công tác giữa các phòng ban và đội thi công

 

Ông Ngô Văn Thu – Chỉ huy trưởng BCH Công trình Tòa nhà EVN phát biểu về công tác quản lý và đãi ngộ với cán bộ, công nhân kinh nghiệm trong Công ty

 

 

Ông Ngô Hữu Ân - Đội trưởng thi công thay mặt các đội trưởng phát biểu về công tác giao khoán, công tác giải quyết vật tư, nhân lực cho các đội

 

 

Ông Tạ Đăng Châm – Đại diện Ban chấp hành Công đoàn phát biểu về công tác phát động phong trào thi đua sản xuất tại Công ty,

 

Ông Ngô Đình Cẩn – Thư ký Hội nghị đọc bản tổng kết thống nhất các nội dung của Hội nghị


T/T: Songdasdsec.com.vn

Hội nghị Người Lao Động Năm 2014 | Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ Sông Đà

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.