Tin tức công ty

CÔNG TY CP XÂY LẮP VÀ DỊCH VỤ SÔNG ĐÀ NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP MẠNH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

     Vừa qua tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội đã diễn ra lễ tôn vinh Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới và Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững 2014

     Lễ tôn vinh do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm văn hóa Doanh nhân, Tạp chí Doanh nhân Văn hóa tổ chức bình chọn, tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển cộng đồng, thúc đẩy kinh tế - xã hội, có thành tích nổi bật trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Ông Trần Xuân Chính – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty lên nhận giải thưởng

      Trải qua các vòng bình chọn, Ban tổ chức đã bình chọn: Ông Trần Xuân Chính – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty là “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới” và Công ty CP Xây lắp và Dịch vụ Sông Đà được bình chọn là “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững năm 2014”. Đây là ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp của cá nhân ông Trần Xuân Chính trong sản xuất kinh doanh, đảm bảo chăm lo chu đáo đời sống vật chất và tinh thần của người lao động tại đơn vị; hoàn thành nghĩa vụ của đơn vị đối với Nhà nước.

      Giải thưởng này cũng là thành quả mà Công ty đã đạt được trong thời kỳ đổi mới đất nước, là sự khích lệ và ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của các cán bộ công nhân viên công ty trong quá trình khẳng định thương hiệu, uy tín của công ty, đồng thời hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh trong nước lành mạnh, phát triển bền vững, đáp ứng được các yêu cầu của hội nhập kinh tế quốc tế.

       Nằm trong các hoạt động của chương trình này, các Doanh nhân và Doanh nghiệp đã đến làm lễ dâng hương báo công các Vua Hùng tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng – xã Hy Cương - Việt Trì – Phú Thọ.

Một số hình ảnh:

Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp trên bục nhận giải thưởng 

Tập thể cán bộ công ty đến chức mừng Ông Trần Xuân Chính tại buổi lễ

Tập thể các doanh nhân làm lễ dâng hương các Vua Hùng

Đại diện Công ty dâng hương báo công các Vua Hùng

T/t: songdasdsec.com.vn

CÔNG TY CP XÂY LẮP VÀ DỊCH VỤ SÔNG ĐÀ NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP MẠNH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG | Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ Sông Đà

Error

The website encountered an unexpected error. Please try again later.